Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Lóc bỏ xương của vịt quay, thái thịt thành miếng nhỏ.
- 2. Rửa sạch rau cần, để ráo cắt khúc vừa ăn. Gọt vỏ cà rốt, rửa sạch, bào sợi mỏng.
- 3. Dưa leo bỏ ruột, thái mỏng..
- 4. Cho nước mắm, đường, bột nêm, nước cốt chanh, ớt, tỏi xay vào bát, hòa tan đều
- 5. Thái khoanh mỏng hành tây.Trộn thật đều cần nước, cà rốt, hành tây, dưa leo và nước trộn gia vị.
- 6. Cho rau củ trộn vào đĩa, xếp thịt vịt quay, rắc vừng lên trên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét