Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Mít trộn

Mít trộn

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Mít non làm sạch, luộc chín, xé nhỏ, vắt cho thật ráo nước.Tôm bóc nõn vỏ, chẻ làm đôi. Thịt heo rửa sạch, xắt sợi.
  • 2. Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm hành, tỏi, cho hỗn hợp tôm, thịt vào xào săn, cho mít và toàn bộ gia vị vào xào thấm đều, rắc hành, ngò, rau răm xắt nhỏ vào.
  • 3. Lá sen rửa sạch, cho mít trộn lên, rắc mè rang lên trên. Ăn kèm bánh tráng nướng.

Thông tin thêm:

Nên chọn loại mít non, chưa có hạt, nhiều xơ ăn sẽ ngon hơn. Nếu quá khô thì có thể thêm một ít nước dùng vào xào để mít không bị cháy.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét