Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Cải xoong trộn bê nướng

Cải xoong trộn bê nướng

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Thịt bê thái lát mỏng, ướp hành tím, nước mắm, tiêu và 1 thìa súp dầu ăn, để 10 phút cho thấm gia vị
  • 2. Phi thơm tỏi, cho bê vào xào nhanh tay, tắt bếp
  • 3. Cải xoong nhặt lá úa, rửa sạch, để ráo. Cà chua bi bổ đôi. Hành tây bóc vỏ, xắt khoanh
  • 4. Cho tất cả nguyên liệu vào thố lớn, rưới nước mắm trộn vào đảo đều. Dọn ra đĩa, dùng ngay rất ngon.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét