Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Khuấy đều 1 thìa súp nước cốt chanh với ít muối, tỏi, ớt băm, cà chua và hành tây, rưới vào bơ trộn đều.
- 2. Bơ chín bóc vỏ, bỏ hạt, xắt hạt lựu. Cà chua bỏ hạt, xắt hạt lựu nhỏ. Hành tây lột vỏ, băm nhỏ.
- 3. Phi lê cá hồi xắt hạt lựu khoảng 1.5cm. Tôm sú bóc sạch vỏ, chẻ lưng, bỏ chỉ, xắt hạt lựu như cá hồi.
- 4. Trộn đều lá hẹ, ngò tây, ngò rí, dầu ô-liu, ít muối và tiêu, 3 thìa súp nước cốt chanh và dầu ô-liu, sau đó cho cá hồi và tôm vào đảo đều.
- 5. Cho salad bơ tươi vào khuôn tròn thông 2 đầu, sau đó cho hỗn hợp cá hồi và tôm vào, nén chặt, cho ra đĩa, đặt trứng cá tầm lên. Dùng ngay với bánh mì nướng rất ngon.
Thông tin thêm:
Để món này ngon thì khi xắt cá hồi và tôm xong nên trộn đều với nước cốt chanh, để ngăn mát tủ lạnh ít nhất 30 phút, khi dùng mang ra trộn với các gia vị khác.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét