Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Salad ngồng cải gà xé

Salad ngồng cải gà xé

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Làm xốt: Trộn đều giấm, đường, tương ớt, dầu ăn
  • 2. Ức gà rửa sạch, luộc chín xé sợi nhỏ.
  • 3. Ngồng cải tước bỏ xơ già, rửa sạch, cắt khúc khoảng 6cm, chần qua nước sôi.
  • 4. Cà rốt gọt vỏ, xắt sợi nhỏ. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, cắt khoanh mỏng, ngâm nước đá khoảng 5 phút.
  • 5. Cho ngồng cải, thịt gà, cà rốt và hành tây ra đĩa, rưới hỗn hợp xốt lên trên. Khi ăn, cho xốt mayonnaise vào trộn đều.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét