Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Nem chua trộn chua cay

Nem chua trộn chua cay

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Nem chua tháo gói, thái cọng vừa ăn
  • 2. Thơm bỏ cùi, thái miếng vừa ăn. Khế xanh, chuối chát gọt sơ cạnh, thái lát mỏng.
  • 3. Cà rốt, ớt sừng xắt sợi. Sả cây thái lát xéo mỏng. Húng lủi rửa sạch, thái rối.
  • 4. Trộn đều nem chua Vissan với thơm, khế xanh, chuối chát, cà rốt, ớt sừng, sả cây trong thố.
  • 5. Sau đó, cho nước trộn, mè rang và rau húng lủi vào, đảo đều. Dọn ra đĩa, dùng ngay.

Thông tin thêm:

Chuối chát hay còn gọi là chuối hạt. Chuối chát khi còn non có nhiều mủ, dễ bị đen khi thái lát, vì thế nên ngâm trong nước có pha với ít nước cốt chanh.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét