Thành phần
- 100 g thịt heo muối
- 2 quả cà chua
- 50 g lá quế tây
- 30 g xà lách
- 4 tép tỏi
- 100 g phô mai Mozarella tươi
- 20 g phô mai Parmesan
- 1/2 chén dầu ô liu
- 6 lá hoành thánh
- 50 g hạt điều rang
Hướng dẫn
- 1. Thịt heo muối thái lát mỏng. Cà chua rửa sạch, cắt lát. Phô-mai Mozarella cắt lát mỏng
- 2. Da hoành thánh chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu
- 3. Lá quế tây rửa sạch, vẩy ráo, cho vào cối xay sinh tố cùng với dầu ô-liu, tỏi tươi lột vỏ, phô-mai parmesan và hạt điều rang. Bật máy xay vừa nát và sền sệtXà lách rửa sạch, vẩy ráo.
- 4. Sắp một ít xà lách thái nhuyễn lên đĩa, rồi đến lá hoành thánh chiên.
- 5. Tiếp theo là cà chua xắt lát và phô-mai Mozarella xắt lát. Trên cùng là thịt heo muối cắt lát mỏng. Rưới ít xốt lá quế tây lên. Tiếp tục làm thêm một lớp nữa và chan xốt lên. Dùng ngay.
Thông tin thêm:
Xốt lá quế tây chỉ xay vừa nát và tạo ra chất sền sệt, không xay nhuyễn nhừ như khi chế biến các món súp. Chú ý không để hoành thánh cong vênh khi chiên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét