Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Salad Gado

Salad Gado

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Trước tiên, chúng mình cần luộc chín tới bắp cải, đậu đũa và giá nhé.
  • 2. Với đậu phụ nướng, ta chỉ cần làm nóng lại (bằng cách cho đậu vào nồi cùng một chút xíu nước rùi đậy nắp lại và đun) là được.
  • 3. Với cà chua và trứng luộc thì mình thái dạng múi cau này.
  • 4. Trộn đều 4 thìa nước cốt dừa với 1 thìa bơ lạc, 1/4 thìa xì dầu, 1/4 thìa nước mắm, 1/4 thìa đường, 1/4 thìa dấm, 1/4 thìa dầu mè cùng gừng tỏi để làm nước trộn salad.
  • 5. Xếp tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ra đĩa, rắc đều hành khô và lạc lên.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét