Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Rau cải trộn xốt xì dầu

Rau cải trộn xốt xì dầu

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cải thảo rửa sạch, xắt khúc. Bắp cải tím xắt miếng vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ, xắt lát mỏng.
  • 2. Tất cả luộc chín, trút ra rổ để ráoDưa leo bỏ ruột xắt lát xéo. Cà chua xắt lát mỏng
  • 3. Cho gừng, nước tương, giấm đỏ, dầu hào, dầu mè và đường vào bát khuấy tan, rưới vào hỗn hợp rau cải trụng nước sôi, dưa leo và cà chua, đảo đều
  • 4. Xếp ra đĩa, dùng như món rau ăn kèm rất ngon.

Thông tin thêm:

Khi luộc rau cải không nên cho tất cả cùng lúc mà luộc từng loại để bắp cải tím không bám màu qua các thứ rau khác. Lần lượt luộc cải thảo, cà rốt rồi đến bắp cải.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét