Bánh tằm bì chay
Hướng dẫn
- 1. Đậu phụ cắt lát mỏng, chiên vàng rồi xắt sợi. Ham xắt sợi. Ướp đậu phụ, ham với dầu hào, tiêu trong 5 phút.
- 2. Làm nóng dầu, phi thơm boa- rô, trút ham và đậu hũ vào xào thơm, nêm gia vị vừa miệng.
- 3. Nước cốt dừa pha bột năng, muối, đường, nấu sôi và sệt lại, tắt bếp, bắc xuống.
- 4. Nước tương pha với ít nước lọc và đường, đun sôi, để nguội. Vắt chanh, cho ớt xắt lát vào.
- 5. Rau xà lách, rau thơm, dưa leo rửa sạch xắt sợi. Sắp ra đĩa bánh tằm, rau sống, hỗn hợp đậu phụ, ham, nước dừa và nước tương.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét