Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Gỏi đậu rồng

Gỏi đậu rồng

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tàu hủ ky rửa sạch, chiên giòn, dùng kéo xắt sợi
  • 2. Đậu rồng rửa sạch, chần qua nước sôi, xắt xéo làm 3 phần. Boa rô lấy phần đầu, thái sợi
  • 3. Ớt sừng rửa sạch, thái sợi. Cần tàu nhặt rửa sạch, xắt khúc
  • 4. Hành lá tước sợi. Khổ qua rửa sạch, cắt đôi, bạo bỏ hạt rồi xắt khoanh
  • 5. Nước trộn: Hòa tan giấm, đường, muối, tiêu, dầu thơm với nhau thành hỗn hợp
  • 6. Trộn đều tàu hũ ky, đậu rồng, boa rô, ớt sừng, cần tàu, rưới nước trộn lên. Sắp ra đĩa, trang trí với khổ qua xắt khoanh. Dùng với bánh phồng chay.


    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét