Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Rau xà lách nhặt lá non tươi, rửa sạch, để ráo. Rau mùi nhặt rửa sạch, để riêng.
- 2. Táo xanh rửa sạch, thái đoạn dài nhỏ. Tôm khô giã nhỏ. Cá khô rửa nước ấm, để ráo. Tỏi bóc vỏ, giã nhỏ.
- 3. Cho ít dầu vào chảo đun nóng, phi tỏi thơm, cho tôm và cá khô vào đảo qua, nêm chút hạt nêm, xúc để riêng.
- 4. Cho xà lách, táo vào một cái tô lớn. Cho tỏi, ớt thái nhỏ, nước cốt chanh, đường, muối tinh vào bát, trộn đều rồi rưới vào rau và táo.
- 5. Trộn đều tất cả các nguyên liệu vào nhau, để một lúc cho ngấm.Cuối cùng rắc tôm, bày cá và rau mùi lên trên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét