Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Thăn bê thái lát mỏng, ướp nước tương, tiêu và dầu ăn, để thấm 10 phút
- 2. Cải dún tách bẹ, rửa sạch, xắt khúc. Ớt chuông xanh đỏ bỏ hạt, xắt cọng mỏng. Hành tây lột vỏ, xắt mỏng
- 3. Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành tím băm, cho thịt bê vào xào vừa chín tới, tắt bếp, rắc mè rang lên trộn đều
- 4. Cho cải dún, ớt chuông, hành tây, thịt bê, nước mắm pha chua ngọt và dầu phi tỏi vào thố, tất cả trộn đều. Dọn ra đĩa, dùng như món ăn chơi.
Thông tin thêm:
Cải dún có mùi thơm dễ chịu và mềm, có thể ăn sống. Để cải dún giòn và sạch, nên ngâm cải với muối pha nước đá lạnh. Thịt ướp với dầu sẽ mềm hơn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét