Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Rau cải thìa trộn thịt

Rau cải thìa trộn thịt

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Rau cải thìa nhặt rửa sạch, để ráo.
  • 2. Thịt lợn băm nhỏ, ướp thịt với hạt nêm.
  • 3. Hành khô bóc vỏ, thái lát.
  • 4. Cho nước vào nồi đun sôi, thả rau cải vào chần chín tới, vớt ra, để ráo.
  • 5. Cho dầu vào chảo đun nóng, phi thơm hành, cho thịt vào đảo chín.
  • 6. Cho rau và thịt vào âu to, cho thêm ít nước mắm, hạt nêm vào trộn đều. Bày thức ăn ra đĩa sâu lòng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét