Thành phần
- 500 g rau cải thìa
- 100 g thịt lợn nạc
- 2 củ hành khô
- Hạt nêm
- Dầu ăn
Hướng dẫn
- 1. Rau cải thìa nhặt rửa sạch, để ráo.
- 2. Thịt lợn băm nhỏ, ướp thịt với hạt nêm.
- 3. Hành khô bóc vỏ, thái lát.
- 4. Cho nước vào nồi đun sôi, thả rau cải vào chần chín tới, vớt ra, để ráo.
- 5. Cho dầu vào chảo đun nóng, phi thơm hành, cho thịt vào đảo chín.
- 6. Cho rau và thịt vào âu to, cho thêm ít nước mắm, hạt nêm vào trộn đều. Bày thức ăn ra đĩa sâu lòng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét