Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Thịt heo rửa sạch, đem luộc chín, xắt sợi. Tôm luộc chín, bóc nõn vỏ, xắt hạt lựu.
- 2. Măng rửa sạch, luộc và thay nước vài lần, đem xé sợi hơi lớn, vắt khô.
- 3. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ, phi thơm. Rau răm nhặt bỏ lá sâu, rửa sạch, vẩy ráo, xắt nhỏ. Đậu phộng rang vàng, bỏ vỏ lụa. Mè rang vàng.
- 4. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ, phi thơm. Rau răm nhặt bỏ lá sâu, rửa sạch, vẩy ráo, xắt nhỏ. Đậu phộng rang vàng, bỏ vỏ lụa. Mè rang vàng.
Thông tin thêm:
Nên cho măng vào miếng vải mùng sạch, túm chặt hai đầu, vắt kỹ thì măng sẽ ráo, trộn gỏi ngon hơn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét