Thành phần
- 150 g thịt ba roi
- 150 g tôm sú xanh
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- 1/2 thìa cà phê ớt băm
- 1 thìa súp nước mắm
- 1 thìa súp đường
- 1/2 thìa súp nước cốt chanh
Hướng dẫn
- 1. Thịt ba rọi rửa sạch, luộc chín, xắt lát mỏng. Tôm sú luộc chín, bóc nõn vỏ, chẻ đôi
- 2. Cải bẹ xanh tách từng bẹ, rửa sạch, lấy phần cọng, xắt lát xéo mỏng, cho vào ngăn mát tủ lạnh 15 phút.
- 3. Khi ăn lấy cải trộn đều với thịt, tôm và nước mắm trộn, dùng ngay rất giòn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét