Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Dưa chuột muối

Dưa chuột muối

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Dưa chuột lựa quả đèo, rửa sạch, để ráo, xếp vào hũ.
  • 2. Khuấy muối với nước cho có độ mặn vừa, hoặc hòa với 700ml nước, lắng trong, đem nấu sôi, hớt bỏ bọt, cho phèn the vào khuấy đều, để nguội.
  • 3. Ðường cát trắng nấu tan với 1 chén nước, chế vào nước muối khuấy đều với rượu, trút vào hũ cho ngập dưa, dùng vỉ ém xuống.
  • 4. Để ít nhất là 4 ngày hoặc đến khi thử thấy dưa chua là được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét