Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Gỏi trái vả

Gỏi trái vả

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Thịt heo rửa sạch, luộc chín, xắt sợi. Tôm rửa sạch, lấy chỉ lưng, luộc qua, bóc vỏ
  • 2. Trái vả rửa sạch, ngâm muối, luộc chín, gọt vỏ, bào lát mỏng. Hành tây rửa sạch, bào mỏng.
  • 3. Rau răm nhặt kỹ, rửa sạch. Đậu phộng rang vàng, giã giập
  • 4. Trộn vả với tôm, thịt, hành tây, rau răm, nước mắm, muối, đường, tiêu và nước cốt chanh
  • 5. Dọn ra đĩa, dùng kèm bánh đa và nước mắm chua ngọt.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét