Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Kim chi táo Hàn Quốc

Kim chi táo Hàn Quốc

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Táo bổ ra, thái hạt lựu rồi ngâm vào nước lạnh pha với một chút muối để giữ cho táo được trắng, không bị thâm. Sau đó vớt ra, để ráo nước.
  • 2. Hẹ rửa sạch, cắt khúc; tỏi đập giập, cà rốt thái sợi.
  • 3. Sau đó cho tất cả các nguyên liệu trên bao gồm: Muối tinh, đường, ớt bột, vừng, tỏi, tép khô vào tô đựng táo.
  • 4. Trộn đều cùng táo và chờ khoảng 30 - 40 phút là ăn được rồi.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét