Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Gỏi cà tím trộn khô bò

Gỏi cà tím trộn khô bò

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Khô bò chay ngâm mềm, vắt ráo, cho vào chảo dầu nóng xào sơ cho săn. Cà tím gọt vỏ, thái miếng vừa ăn, đem xào chín
  • 2. Hành tây tím bóc vỏ, thái lát mỏng. Rau răm rửa sạch, thái nhỏ. Ớt sừng thái sợi. Đậu phộng rang giã giập
  • 3. Trộn đều khô bò, cà tím, rau răm, ớt sừng với nước mắm me chay, rắc đậu phộng vào đảo đều
  • 4. Dọn ra đĩa, dùng kèm bánh phồng tôm chiên và nước mắm me chay.

Thông tin thêm:

Nên dùng nước mắm me chay để trộn và ăn kèm trong món này sẽ ngon hơn nước mắm chanh hay giấm. Khi xào cà tím nên cho vào rổ inox để ráo bớt dầu.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét