Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Gỏi rau đắng trộn cá ba sa

Gỏi rau đắng trộn cá ba sa

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cá rửa sạch, lạng lấy thịt chừa da, thái lát mỏng, ướp nước cốt gừng, hạt nêm, nước mắm, tiêu, để thấm
  • 2. Rắc bột năng vào cá đảo đều, trụng vừa chín, trút ra rổ, để ráo nước
  • 3. Rau đắng nhặt lấy phần non, rửa sạch, cắt khúc. Ớt sừng thái sợi nhỏ
  • 4. Cho rau đắng, cá ba sa, ớt vào bát lớn, rưới nước mắm trộn vào, đảo đều, dọn dùng kèm nước mắm chua ngọt.

Thông tin thêm:

Món này phải chọn cá ba sa còn sống hoặc cá tươi còn da thì thịt cá mới ngọt. Áo bột năng là để cá không bị vỡ, nên áo sau khi ướp để bột thấm hết nước.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét