Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Cơm trộn Hàn Quốc

Cơm trộn Hàn Quốc

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Rửa giá, rửa cải bó xôi, cắt khúc vừa ăn. Ngâm nở nấm Đông cô, thái sợi.
  • 2. Ngâm nở rau dương xỉ, để ráo.Thái sợi cà rốt.
  • 3. Phi tỏi với dầu ăn. Xào riêng từng loại dầu ăn, nêm muối, mì chính.
  • 4. Rửa sạch chảo, phi tỏi, xào thịt bò vừa chín, để riêng.
  • 5. Làm nóng tô đá, trút cơm vào tô. Xếp từng loại rau xào và thịt bò xung quanh. Ở giữa cho tương ớt rồi để lòng đỏ trứng lên.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét