Thành phần
- 1 bát cơm gạo Hàn Quốc
- 100 g thịt bò băm
- 20 g giá sống
- 20 g nấm đông cô
- 20 g nấm bào ngư
- 20 g cà rốt
- Cải bó xôi
- 20 g rau dương xỉ Hàn Quốc
- 2 thìa súp tương ớt Hàn Quốc
- 1 cái lòng đỏ trứng gà muối
- Mì chính
- Dầu ăn
- Tỏi băm
Hướng dẫn
- 1. Rửa giá, rửa cải bó xôi, cắt khúc vừa ăn. Ngâm nở nấm Đông cô, thái sợi.
- 2. Ngâm nở rau dương xỉ, để ráo.Thái sợi cà rốt.
- 3. Phi tỏi với dầu ăn. Xào riêng từng loại dầu ăn, nêm muối, mì chính.
- 4. Rửa sạch chảo, phi tỏi, xào thịt bò vừa chín, để riêng.
- 5. Làm nóng tô đá, trút cơm vào tô. Xếp từng loại rau xào và thịt bò xung quanh. Ở giữa cho tương ớt rồi để lòng đỏ trứng lên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét