Thứ Bảy, 25 tháng 4, 2015

Salad xúc xích với đậu trắng

Salad xúc xích với đậu trắng

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Mì xoắn rửa sạch, luộc chín, rửa lại nước lạnh, cho vào ít dầu ô-liu, xóc đều
  • 2. Xúc xích luộc hoặc chiên sơ, lấy ra, thái lát xéo vừa ăn
  • 3. Đậu que tước xơ, cắt khúc vừa ăn, luộc vừa chín. Cà chua sấy cắt làm tư. Cà chua tươi thái lát mỏng
  • 4. Cho mì xoắn, xúc xích, đậu que, đậu trắng (bỏ nước), cà chua sấy, cà chua tươi, hành tím, phô mai feta vào thố, trộn đều với muối, tiêu.
  • 5. Sau đó cho dầu ôliu vào, trộn nhẹ tay một lần nữa. Dọn ra đĩa, dùng kèm với phô mai parmesan và bánh mì nướng thái mỏng.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét