Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Tuna cucumber

Tuna cucumber

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cá ngừ đại dương rửa sạch, xắt hạt lựu, trộn đều với tương ớt, tương cà và muối, để thấm.
  • 2. Dưa chuột rửa sạch, để nguyên vỏ, lạng bỏ hạt, xắt hạt lựu bằng cá ngừ đại dương.
  • 3. Đặt khuôn lên đĩa, cho vào khuôn lần lượt một lớp cá, một lớp dưa chuột, một lớp cá, ấn chặt rồi nhẹ nhàng lấy khuôn ra. Hành lá thái xéo, ngâm nước đá, đặt lên trên.
  • 4. Trộn đều nước tương, nước cốt chanh, dầu ô-liu và mè rang, rưới lên đĩa, dùng ngay.

Thông tin thêm:

Phải chọn cá ngừ thật tươi, không dùng loại cá đã đông lạnh. Nếu thích vị cay và để tăng thêm hương vị, có thể thêm mù tạc lên trên và thưởng thức ngay khi vừa chế biến xong.


    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét