Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Salad thịt viên

Salad thịt viên

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Thịt heo tráng qua nước lạnh, xắt miếng xay nhỏ, ướp với ít hạt nêm khoảng 5 phút. Hành tây lột vỏ, bằm nhỏ.
  • 2. Trứng gà đập ra tô, đánh bông lên với ít hạt nêm. Trộn đều thịt heo xay với hành tây, bột mỳ, trứng gà, sữa tươi, tiêu.
  • 3. Viên thịt thành những viên tròn, dày khoảng 1cm, thả vào chảo đã đun chảy bơ, chiên chín vàng đều hai mặt. Ăn kèm với sa lát khoai tây.
  • 4. Salad khoai tây: khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, luộc chín, để nguội, xắt hạt lựu.
  • 5. Trộn đều khoai tây với kem chua, xốt mayonnaise, hạt nêm, tiêu vừa ăn. Trang trí với lá hẹ bằm nhỏ.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét