Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Salad phô-mai dê nướng

Salad phô-mai dê nướng

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Xắt phô-mai thành lát dày khoảng 5mm.
  • 2. Chần cà chua qua nước sôi khoảng 10-12 giây rồi cho vào nước đá ngay lập tức. Vớt ra, lột vỏ và xắt lát dày tương tự phô-mai.
  • 3. Bắc chảo nóng, nhỏ vào đó vài giọt dầu ăn, cho cà chua vào áp chảo thật nhanh cả hai mặt, búng vào ít muối tiêu, lấy ra.
  • 4. Cũng dùng chảo đó, cho phô-mai vào áp chảo cả hai mặt đến khi phô-mai rám nâu.
  • 5. Các loại xà lách và rau nhặt rửa sạch, vẩy ráo. Cà chua bi bổ đôi. Trộn đều rau quả với dầu ô-liu, nước cốt chanh và ít muối tiêu.
  • 6. Dọn phô-mai và cà chua áp chảo ra đĩa cùng với salad, dùng ngay.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét