Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Coppa jambon xắt lát thật mỏng
- 2. Táo xanh rửa sạch, xắt cọng nhỏ. Xà lách rửa sạch, cắt khúc khoảng 3cm. Ô-liu đen cắt làm tư
- 3. Cho coppa jambon, táo xanh, xà lách, cà chua sấy và ô-liu đen vào thố, rưới giấm, rắc muối, tiêu vào, trộn đều
- 4. Dọn ra đĩa, rắc phô mai pamersan lên trên, dùng kèm với bánh mì nướng.
Thông tin thêm:
Giấm balsamic là giấm Ý. Coppa jambon là loại thịt nguyên chất được tẩm muối và gia vị, có màu đỏ đậm và thơm, mua tại các cửa hàng thực phẩm nhập khẩu.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét