Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Bí ngòi, cà tím và cà rốt rửa sạch, bào mỏng, búng ít muối tiêu và vẩy vào đó ít dầu ô-liu rồi đem nướng đến khi sém vàng.
- 2. Xốt quế tây: Giã nhuyễn lá quế tây cùng với tỏi và hạt thông, bào nhuyễn phô-mai parmesan cho vào, giã lại lần nữa cho đều, thêm dầu ô-liu vào trộn thành hỗn hợp đặc sệt.
- 3. Lấy một thố rộng, trộn đều rau củ nướng với cải Nhật, cà chua khô, phô-mai feta xắt quân cờ, hạt thông và tỏi. Rưới xốt quế tây vào trong khi trộn.
- 4. Sau cùng, thêm dầu ô-liu nguyên chất và giấm balsamic vào, khi ăn trộn đều lần nữa.
Thông tin thêm:
Có thể dùng máy xay nhuyễn xốt quế tây, nhưng khi giã, tinh dầu trong lá quế sẽ tiết ra nhiều hơn, xốt sẽ thơm ngon hơn. Nên chọn loại cà chua phơi nắng tự nhiên sẽ ngon hơn cà chua sấy khô.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét