Thứ Sáu, 24 tháng 4, 2015

Nộm sứa

Nộm sứa

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Rau thơm nhặt, rửa sạch và thái nhỏ.
  • 2. Dưa chuột, cà rốt, xoài xanh gọt vỏ thái chỉ, hành tây bóc vỏ thái lát mỏng.
  • 3. Sứa sơ chế cho sạch, chần qua nước sôi để nguội.Tôm luộc chín rút chỉ đen, bóc vỏ.
  • 4. Pha nước trộn với nước cốt chanh, nước mắm, đường, tỏi băm, ớt băm và phối trộn các nguyên liệu trên vào nhau (khoảng 15-20 phút), trình bày ra đĩa.
  • 5. Rắc lại rang và rau thơm lên trên là bạn có thể thưởng thức rùi. Món này dùng với bánh phồng tôm hoặc bánh tráng vừng nướng đều được.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét