Càng cua trộn thịt bò
Hướng dẫn
- 1. Nước trộn dầu giấm: 2 thìa súp giấm gạo 1 thìa súp đường 1 thìa cà phê nước mắm, tất cả khuấy đều
- 2. Thịt rửa sạch, thái lát, ướp hạt nêm, tỏi băm, để thấm
- 3. Rau càng cua nhặt bỏ lá sâu, rửa sạch, ngâm nước muối loãng chừng 5 phút, vớt ra để ráoHành tây bóc vỏ, cắt khoanh. Ớt hiểm thái sợi
- 4. Phi thơm ít tỏi băm, cho thịt bò vào đảo nhanh tay trên lửa lớn. Cho hành tây, muối tiêu vào, tắt bếp, trộn đều tay
- 5. Cho thịt bò và rau càng cua vào thố, chan nước dầu giấm đã chuẩn bị lên trộn đều, thêm ít ớt thái sợi lên trên trang trí cho đẹp mắt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét