Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Nem nướng trộn bắp cải tím

Nem nướng trộn bắp cải tím

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Nem nướng Vissan bóc lớp túi nilon, nướng chín vàng, thái cọng nhỏ
  • 2. Bắp cải tím xắt mỏng. Dưa leo lạng lấy vỏ, xắt cọng. Cà rốt gọt vỏ, thái sợi nhỏ.
  • 3. Ớt sừng bỏ hạt, thái sợi. Rau quế, húng lủi thái nhỏ. Đậu phộng rang giã giập
  • 4. Trộn đều nem nướng với bắp cải tím, dưa leo, cà rốt, ớt sừng, rưới nước mắm trộn pha sẵn, cho rau quế, húng lủi, dầu phi tỏi và đậu phộng vào đảo đều. Dọn ra đĩa, dùng ngay như món khai vị.

Thông tin thêm:

Để bắp cải tím, dưa leo, cà rốt có độ giòn ngon nên trộn với ít đường, cho vào ngăn mát tủ lạnh ướp ít nhất 30 phút, khi ăn mới lấy ra trộn với các gia vị khác.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét