Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Thịt ngựa bằm xúc bánh đa

Thịt ngựa bằm xúc bánh đa

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Rửa thịt ngựa, băm nhỏ, ướp với sả băm, muối, tiêu, nước mắm, ớt hiểm băm.
  • 2. Ngâm nở mộc nhĩ, cắt bỏ chân, băm nhuyễn.Thái nhỏ hành tây. Rau răm thái nhuyễn.
  • 3. Đun nóng dầu, cho hành tây, tỏi xay, thịt ngựa vào xào săn, nêm chút muối, tiêu, nước mắm vừa ăn. Cho tiếp mộc nhĩ vào, đảo đều.
  • 4. Nhấc chảo khỏi bếp, cho vừng rang, rau răm vào trộn đều. Lấy thịt ngựa ra đĩa.
  • 5. Dùng với bánh đa và cà chua, chấm tương ớt.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét