Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Rửa thịt ngựa, băm nhỏ, ướp với sả băm, muối, tiêu, nước mắm, ớt hiểm băm.
- 2. Ngâm nở mộc nhĩ, cắt bỏ chân, băm nhuyễn.Thái nhỏ hành tây. Rau răm thái nhuyễn.
- 3. Đun nóng dầu, cho hành tây, tỏi xay, thịt ngựa vào xào săn, nêm chút muối, tiêu, nước mắm vừa ăn. Cho tiếp mộc nhĩ vào, đảo đều.
- 4. Nhấc chảo khỏi bếp, cho vừng rang, rau răm vào trộn đều. Lấy thịt ngựa ra đĩa.
- 5. Dùng với bánh đa và cà chua, chấm tương ớt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét