Thứ Sáu, 24 tháng 4, 2015

Thịt nguội tứ bửu

Thịt nguội tứ bửu

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Chả lụa, giò thủ, thịt xông khói rã đông, xắt lát.
  • 2. Nấu sôi 500ml nước, cho bột ngũ vị hương, nước tương vào khuấy tan, cho chả lụa, giò thủ, thịt xông khói 2 màu vào, đảo đều, cho ra rổ, xóc ráo nước
  • 3. Xà lách tách lá, rửa sạch, xắt sợi. Cà rốt gọt vỏ, xắt chỉ
  • 4. Trộn đều chả lụa, giò thủ, thịt xông khói với xà lách, cà rốt và xốt mayonnaise.

Thông tin thêm:

Khi trụng chả lụa, giò thủ, thịt xông khói thì nên cho ít bột ngũ vị hương để khử mùi, nhiều sẽ bị đắng. Mua các loại đồ nguội chay tại các cửa hàng chay hoặc siêu thị.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét