Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Gỏi măng chua trộn vịt quay

Gỏi măng chua trộn vịt quay

Hướng dẫn

  • 1. Măng chua trần qua nước sôi, để nguội, vắt ráo.
  • 2. Vịt quay lọc bỏ xương, xé nhỏ.
  • 3. Rau húng quế rửa sạch, để ráo nước thái nhỏ. Đậu phộng cho vào cối giã hơi dập.
  • 4. Cho măng chua, vịt quay, 1/2 rau thơm vào tô lớn, cho nước gỏi vào trộn đều. Nêm lại sao cho vừa ăn, nếu nhạt cho thêm một chút muối.
  • 5. Cho hỗn hợp ra đĩa, rắc rau thơm còn lại và đậu phộng lên trên. Có thể ăn với cơm hoặc với bánh phồng tôm.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét