Thành phần
- 100 g ba rọi xông khói
- 2 củ khoai tây
- 1 củ cà rốt
- 1/4 quả bơ sáp chín
- 20 g rau mầm
- 2 thìa cà phê dầu mè
- 1/2 thìa súp mè trắng rang
- 1/2 thìa cà phê muối
- 2 thìa súp tương cà
- 2 thìa súp xốt mayonnaise
Hướng dẫn
- 1. Dùng chảo không dính, cho ba rọi xông khói vào áp chảo, lấy ra, xắt khúc ngắn
- 2. Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, cắt khối vuông, luộc chín. Bơ sáp lột vỏ, cắt lát. Rau mầm rửa sạch, để ráo
- 3. Cho ba rọi, khoai tây, cà rốt, cải mầm vào bát, rưới 2/3 xốt mayonnaise tương cà và dầu mè vào, đảo đều
- 4. Dọn ra đĩa, đặt bơ cắt lát lên, rưới phần xốt còn lại vào, rắc mè rang lên trên, dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét