Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Salad củ quả với ba rọi xông khói

Salad củ quả với ba rọi xông khói

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Dùng chảo không dính, cho ba rọi xông khói vào áp chảo, lấy ra, xắt khúc ngắn
  • 2. Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, cắt khối vuông, luộc chín. Bơ sáp lột vỏ, cắt lát. Rau mầm rửa sạch, để ráo
  • 3. Cho ba rọi, khoai tây, cà rốt, cải mầm vào bát, rưới 2/3 xốt mayonnaise tương cà và dầu mè vào, đảo đều
  • 4. Dọn ra đĩa, đặt bơ cắt lát lên, rưới phần xốt còn lại vào, rắc mè rang lên trên, dùng ngay.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét