Ếch trộn rau nhút
Hướng dẫn
- 1. Ếch mua về rửa sạch, để ráo nước, chặt miếng vừa ăn. Gừng một nhánh, cạo sạch vỏ, thái lát. Cho thịt ếch và gừng vào hấp chín
- 2. Rau nhút rửa sạch, để ráo. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Ớt rửa sạch, thái sợi. Cà rốt gọt vỏ, thái sợi
- 3. Hòa tan 1 thìa súp nước mắm với 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp nước cốt chanh và tỏi băm
- 4. Sau đó, cho rau nhút, thịt ếch, cà rốt, ớt vào thố, rưới nước mắm đã hòa tan cùng với gia vị trên, dùng đũa trộn đều.
- 5. Ướp khoảng 15-20 phút, cứ 5 phút đảo một lần để rau nhút và thịt ếch ngấm gia vị.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét