Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Rau càng cua trộn trứng

Rau càng cua trộn trứng

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Trứng gà luộc chín, vớt ra ngâm ngay vào nước lạnh, bóc vỏ, cắt khoanh tròn hay múi cau tùy thích
  • 2. Rau càng cua nhặt bỏ lá sâu, rửa sạch, ngâm nước muối loãng chừng 5 phút, vớt ra vẩy ráo, cho vào thố lớn
  • 3. Cà chua bi rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng, vớt ra cắt đôi. Hành tím bóc vỏ, cắt khoanh, ngâm vào nước trộn
  • 4. Cho trứng và cà chua vào thố rau càng cua. Chan nước trộn đã chuẩn bị lên. Trộn đều trước khi ăn.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét