Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015

Gỏi mực chua cay

Gỏi mực chua cay

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Mực rửa sạch, cắt miếng cỡ 2 ngón tay, khứa carô trên mặt. Đập dập gừng ướp mực rồi mang hấp chín
  • 2. Dưa leo, cà chua, hành tây cắt miếng trụng nhanh qua nước sôi
  • 3. Ớt cắt sợi, húng lủi và rau răm lặt lấy lá, mè rang vàng
  • 4. Trộn mực và các loại rau cải chung với xốt cà chua và tương ớt cho đều. Nêm muối, đường cho vừa ăn.
  • 5. Cho gỏi ra đĩa, xếp ớt sợi và rau húng lủi lên mặt, rắc mè lên trên. Gỏi mực ăn với nước mắm chua ngọt.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét