Thứ Hai, 27 tháng 4, 2015

Salad rong xanh

Salad rong xanh

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Nước trộn: Cho 2 thìa súp giấm 1 thìa súp đường 1 thìa súp dầu ăn 2 thìa cà phê hạt nêm 1/2 thìa cà phê tiêu vào chén, khuấy đều
  • 2. Tôm luộc chín, bỏ đuôi, chẻ lưng
  • 3. Rong sụn và rong biển ngâm nước cho nở, xắt khúc vừa ăn
  • 4. Ớt Đà Lạt xắt sợi. Xà lách rửa sạchCà chua, củ hành cắt múi cau
  • 5. Cho xà lách, ớt, cà chua, củ hành và rau câu, rong biển vào đĩa, xếp tôm lên trên, rưới nước trộn vào, khi ăn trộn đều.

Thông tin thêm:

Để rong sụn giòn hơn, sau khi ngâm mềm, nên ngâm ngay vào nước đá lạnh, vớt ra để ráo. Trộn xong để vào tủ lạnh ngăn mát cho các loại rau củ giữ được màu tươi xanh.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét