Nguyên liệu
+ Rau muống: 1 mớ
+ Muối vừng
+ Chanh tươi: 1 quả
+ Rau thơm: kinh giới, húng bạc hà
+ Đường, muối
Cách làm
- Rau muống nhặt rửa sạch
- Rau thơm ngắt những lá non, ngâm nước muối, vẩy ráo
- Luộc rau muống chín tới, xả rau qua nước đun sôi để nguội để rau nhanh nguội, giòn, xanh
- Trộn rau với 1 thìa đường, vắt lấy nước cốt của 1 quả chanh
- Cho vừng và cắt rau thơm vào tô
- Trộn đều, nêm nếm lại để rau trộn vừa miệng
Món rau muống trộn rất thích hợp trong những ngày hè nắng nóng đấy!
Lê Nguyệt Anh
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét