Thứ Tư, 27 tháng 1, 2016

Rau càng cua trộn

Rau càng cua trộn: Đơn giản mà cực kỳ bổ dưỡng

Nguyên liệu

+ Rau càng cua: 300 gram
+ Tỏi: 1 củ
+ Nước mắm: 1 thìa
+ Đường : 2 thìa
+ Chanh: 1/4 quả
+ Tương ớt hoặc ớt tươi, muối vừng

Cách làm

- Ràu càng cua cắt bỏ rễ, rửa sạch ngâm nước muối
Rau càng cua trộn: Đơn giản mà cực kỳ bổ dưỡng
- Tỏi bóc hết vỏ lụa
Rau càng cua trộn: Đơn giản mà cực kỳ bổ dưỡng
- Đập giập tỏi
Rau càng cua trộn: Đơn giản mà cực kỳ bổ dưỡng
- Pha nước trộn gồm 2 thìa đường, 1 thìa mắm, nước cốt 1/4 quả chanh, ớt tươi hoặc tương ớt, tùy khẩu vị mà bạn điều chỉnh phù hợp nhé
Rau càng cua trộn: Đơn giản mà cực kỳ bổ dưỡng
- Rót nước trộn vào rau, trộn đều. Khi ăn rắc thêm chút muối vừng để thêm vị ngậy đậm đà
Rau càng cua trộn: Đơn giản mà cực kỳ bổ dưỡng
Lê Nguyệt Anh



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét