Thứ Tư, 27 tháng 1, 2016

Làm nộm sứa cải thảo chua ngọt

Nộm sứa là món ăn thanh mát, giúp chống ngấy cho các món chiên xào. Nộm sứa không chỉ xuất hiện trong bữa ăn hàng ngày mà còn là món yêu thích của nhiều gia đình khi làm cỗ. 
Công thức nộm sứa cải thảo có sẵn dưới đây, chỉ cần 50.000 đồng là bạn mua đủ các nguyên liệu chế biến. 
Làm nộm sứa cải thảo chua ngọt siêu nhanh siêu dễ
Nộm sứa cải thảo có vị chua ngọt, giòn thơm, cách làm lại đơn giản và nhanh gọn, vì thế nàng chủ bếp có thể dễ dàng chế biến cho bữa cơm gia đình. Lưu ý khi làm món này là lựa tỷ lệ muối - đường và dấm làm sao cho hợp khẩu vị nhé! Chúc bạn thành công! 



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét